• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 3220
Lượt truy cập : 45954009
Tổng sản phẩm : 2179

Xbox Series S-X Controller and Turtle Beach Stealth 600 Gaming Headset Bundle

Giá thị trường : 5.700.000 VNĐ

Giá bán : 5.199.000 VNĐ / 1 Bộ

Mã sản phẩm : 16000

Xbox Series S-X Controller and Turtle Beach Stealth 600 Gaming Headset Bundle
Thông tin sản phẩm:
* Tai nghe không dây và Bộ remote điều khiển Xbox one Series S / X

* Giám sát Micro

* Điều khiển âm lượng trò chơi và trò chuyện độc lập

* Thời lượng pin 15 giờ
  

Đặc trưng:

 

 * Tai nghe không dây và Bộ điều khiển Xbox one Series S / X

 * Giám sát Mic

 * Điều khiển âm lượng trò chơi và trò chuyện độc lập

 * Thời lượng pin 15 giờ

 

Turtle Beach® Stealth ™ 600 Gen 2 là sự kế thừa của tai nghe chơi game không dây Stealth ™ 600 bán chạy nhất, thống trị trên Xbox One và Xbox Series X, đồng thời có kết nối Xbox Wireless dễ dàng và âm thanh vòm Windows Sonic thật đắm chìm.  

 

Điểm mới cho Stealth ™ 600 Gen 2 là micrô có thể lật để tắt tiếng lớn hơn cho độ rõ ràng trong cuộc trò chuyện được tinh chỉnh tích hợp vào tai nghe khi tắt tiếng, cùng với đệm tai thoáng khí được tạo hình lại độc đáo với công nghệ ProSpecs ™ mang đến sự thoải mái thân thiện với kính trong các phiên chơi game kéo dài.  

 

Siêu thính giác nổi tiếng của Turtle Beach mang đến cho người chơi lợi thế âm thanh tối ưu, thông qua loa 50mm được điều chỉnh chính xác để có trải nghiệm âm thanh sâu lắng, không bị biến dạng.

 

 Điểm nổi bật / Tính năng:

 

 * Xbox Wireless - Tận hưởng sự đơn giản và ưu việt của kết nối trực tiếp từ tai nghe đến bảng điều khiển của bạn - không cần dây, không cần trạm gốc và không cần bộ chuyển đổi.

 

 * Windows Sonic mang đến âm thanh vòm ảo đắm chìm để làm cho trò chơi, phim ảnh và âm nhạc của bạn trở nên sống động.

 

 * Mic Flip-to-Mute Gen 2 - Mic lớn hơn, có độ nhạy cao, hiệu suất cao giúp cải thiện độ rõ ràng của cuộc trò chuyện và tích hợp liền mạch vào tai nghe khi tắt tiếng.

 

 * Phù hợp hơn, âm thanh tốt hơn - Đệm tai được tạo hình độc đáo với chất liệu mềm, thoáng khí giúp cải thiện sự thoải mái và cho phép âm trường rộng hơn.

 

 * Kết cấu chắc chắn - Thiết kế bản lề và băng đô được tăng cường đảm bảo độ bền cao hơn và chức năng thích hợp trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

 * Âm thanh mạnh mẽ, khuếch đại - Âm thanh của cốc tai được tinh chỉnh và loa 50mm được tinh chỉnh chuyên nghiệp được điều khiển mạnh mẽ để mang đến cho bạn âm thanh chính xác, đắm chìm.

 

 * Thân thiện với kính - Thiết kế hướng tới sự thoải mái ProSpecs ™ độc quyền, được cấp bằng sáng chế của chúng tôi loại bỏ áp lực lên kính của bạn khi bạn chơi.

 

 * Siêu thính giác® - Từ tiếng bước chân lặng lẽ lẻn từ phía sau cho đến việc nạp lại vũ khí của kẻ thù, cài đặt âm thanh Siêu thính giác® độc quyền của chúng tôi mang đến cho bạn lợi thế âm thanh tối ưu.

 

 * Giám sát micrô - Nghe giọng nói của chính bạn trong khi trò chuyện với bạn bè để bạn nhận thức được âm lượng của chính mình và không cần phải hét lên.

 

 * Điều khiển âm lượng trò chơi & trò chuyện độc lập - Tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa trò chơi và âm thanh trò chuyện.

 

 * Dễ dàng truy cập vào cài đặt sẵn âm thanh - Chỉ cần nhấn một nút, tùy chỉnh cách trò chơi của bạn phát ra âm thanh với bốn cài đặt trước âm thanh đặc trưng của Turtle Beach.

 

 * Thời lượng pin 15 giờ - Luôn sẵn sàng chơi game với thời lượng lên đến 15 giờ cho mỗi lần sạc bằng cáp sạc USB-C đi kèm.

 

 Bộ điều khiển không dây Xbox - Robot màu trắng

 

 * Trải nghiệm thiết kế hiện đại hóa của Bộ điều khiển không dây Xbox trong Robot White, có các bề mặt điêu khắc và hình học tinh tế để nâng cao sự thoải mái và khả năng điều khiển dễ dàng trong khi chơi trò chơi.

 

 * Đi đúng mục tiêu với tay cầm có kết cấu trên lẫy, cản và vỏ sau và với một D-pad mới để nhập liệu chính xác nhưng quen thuộc.

 

 * Tạo bộ điều khiển của riêng bạn bằng cách tùy chỉnh ánh xạ nút với ứng dụng Xbox Accessories. *

 

 * Cắm bất kỳ tai nghe tương thích nào bằng giắc cắm tai nghe âm thanh 3,5 mm.

 

Bao gồm công nghệ Xbox Wireless và Bluetooth® để chơi game không dây trên bảng điều khiển được hỗ trợ, PC chạy Windows 10, điện thoại Android và iOS và máy tính bảng. *

 

- Khả năng tương thích: Xbox Series X, Xbox One S, Xbox One, Xbox Series S

 

 *Bao gồm: 

 • Cáp sạc tai nghe, Sách hướng dẫn, Thẻ bảo hành, Sách hướng dẫn sử dụng
 • Pin: 1 Ion Lithium

 

Thông số kỹ thuật

 

 Thời lượng pin lên đến 15 giờ

 Thương hiệu Microsoft

 Loại kết nối không dây

 Micro tích hợp sẵn

 Có thể sạc lại

 Mẫu QAS-00001 / TBS-2315-01

 

 

Features:
 
* Wireless Headset and Xbox one Series S/X Controller
* Mic Monitoring
* Independent Game and Chat Volume Control
* 15-Hour Battery Life
 
The Turtle Beach® Stealth™ 600 Gen 2 is the successor to the best-selling Stealth™ 600 wireless gaming headset, dominates on Xbox One and Xbox Series X, and features easy Xbox Wireless connectivity and immersive Windows Sonic surround sound. New for Stealth™ 600 Gen 2 is a larger flip-to-mute mic for refined chat clarity that integrates into the headset when muted, plus uniquely re-shaped, breathable ear cushions with ProSpecs™ technology provide glasses friendly comfort over long gaming sessions. Turtle Beach’s renowned Superhuman Hearing® gives players the ultimate audio advantage, driven through precision-tuned 50mm speakers for a deeply immersive, undistorted audio experience.
 
Highlights/Features:
 
* Xbox Wireless - Enjoy the simplicity and superiority of a direct connection from your headset to your console– no wires, no base station, and no adapter needed.
* Windows Sonic - Windows Sonic delivers immersive virtual surround sound to bring your games, movies and music to life.
* Gen 2 Flip-to-Mute Mic - A larger, high-sensitivity, high performance mic improves chat clarity and seamlessly integrates into the headset when muted.
* Better Fit, Better Sound - Uniquely shaped ear cushions with soft, breathable material improves comfort and allows for a wider soundstage.
* Robust Construction - A strengthened headband and hinge design ensure added durability and proper functionality over long-term usage.
* Powerful, Amplified Audio - Refined ear cup acoustics and expertly tuned 50mm speakers are powerfully driven to give you accurate, immersive audio.
* Glasses Friendly - Our exclusive, patented ProSpecs™ comfort-driven design removes pressure on your glasses while you play.
* Superhuman Hearing® - From quiet footsteps sneaking-up from behind to enemy weapon reloads, our exclusive Superhuman Hearing® sound setting gives you the ultimate audio advantage.
* Mic Monitoring - Hear your own voice while you chat with friends so you’re aware of your own volume and don’t have to shout.
* Independent Game & Chat Volume Control - Find the perfect balance between game and chat audio.
* Easy Access to Audio Presets - At the press of a button, customize the way your game sounds with four signature Turtle Beach audio presets.
* 15-Hour Battery Life - Always be ready to play with up to 15-hours of gaming per charge using the included USB-C charging cable.
 
Xbox Wireless Controller – Robot White
 
* Experience the modernized design of the Xbox Wireless Controller in Robot White, featuring sculpted surfaces and refined geometry for enhanced comfort and effortless control during gameplay.
* Stay on target with textured grip on the triggers, bumpers, and back case and with a new hybrid D-pad for accurate, yet familiar input.
* Make the controller your own by customizing button mapping with the Xbox Accessories app.*
* Plug in any compatible headset with the 3.5mm audio headset jack.
* Includes Xbox Wireless and Bluetooth® technology for wireless gaming on supported consoles, Windows 10 PCs, Android and iOS phones, and tablets.*
 
Compatibility: Xbox Series X, Xbox One S, Xbox One, Xbox Series S
Includes: Headphone Charging Cable, Instructional Manual, Warranty Card, Owner's Manual
Battery: 1 Non-Universal Lithium Ion, Required, Included
 
Specifications
 
Battery Life Up To 15 Hour
Brand Microsoft
Connection Type Wirel
Built-In Microphone
Rechargeable
Model QAS-00001/TBS-2315-01

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm tương tự
15.500.000
14.999.000
14929 Xbox One X - New!
x