• Trang chủ
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
 • www.muahangmy4u.com
 • BATH & PERFUME PASSION by Bath & Perfume Passion Corp., California, USA.
 • http://muahangmy4u.com/index.php?cid=70&product_id=4565
 • Abotte
 • New Ipad 3
 • Beer
 • Thực phẩm chức năng
 • Ipad 3
 • Thiết bị điện tư
 • Ensure
 • Ensure Complete , Balance Nutrition
 • N_Ipad 3..
 • Ensure
 • Mỹ phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Trang
Email

Mật khẩu
   Quên mật khẩu    Đăng ký
Giá trị đơn hàng : 0 VNĐ
Đang truy cập : 3280
Lượt truy cập : 45955799
Tổng sản phẩm : 2179

Nature Made CholestOFF Plus, 210 Softgels

Giá bán : Liên hệ ngay / 1 Chai

Mã sản phẩm : 17107

Thông tin sản phẩm:
* Nature Made CholestOff® Plus được sản xuất với Reducol ™, một hỗn hợp độc quyền của sterol và stanol có nguồn gốc thực vật (còn gọi là phytosterol).

- Sterol và stanol có tác dụng giúp giảm hấp thu cholesterol và giảm cholesterol LDL (có hại) trong máu.

- CholestOff® Plus là một lựa chọn cho chương trình quản lý cholesterol của bạn, cùng với chế độ ăn uống ít chất béo bão hòa và cholesterol.

* Một khẩu phần Nature Made CholestOff® Plus cung cấp 900 mg sterol và stanol thực vật cho lượng tiêu thụ hàng ngày là 1800 mg .
  


 


Nature Made CholestOff® Plus được sản xuất với Reducol ™, một hỗn hợp độc quyền của sterol và stanol có nguồn gốc thực vật (còn gọi là phytosterol).  

 

Sterol và stanol có tác dụng giúp giảm hấp thu cholesterol và giảm cholesterol LDL (có hại) trong máu. 

 

CholestOff® Plus là một lựa chọn cho chương trình quản lý cholesterol của bạn, cùng với chế độ ăn uống ít chất béo bão hòa và cholesterol. 

 

Một khẩu phần Nature Made CholestOff® Plus cung cấp 900 mg sterol và stanol thực vật cho lượng tiêu thụ hàng ngày là 1800 mg  .

 

900 mg sterol và stanol thực vật mỗi khẩu phần

Đã được chứng minh lâm sàng để giảm cholesterol. 

Một phần an toàn và hiệu quả của chương trình quản lý cholesterol. 

 

Nhãn hiệu Vitamin và Thực phẩm bổ sung được Dược sĩ đề xuất số 1!

 

Sterol và stanol thực vật, còn được gọi là phytosterol, là các hợp chất có nguồn gốc thực vật có cấu trúc tương tự như cholesterol.  

 

Sterol và stanol thực vật cạnh tranh với cholesterol để hấp thụ trong đường tiêu hóa.  

 

Kết quả cho biết sterol và stanol giúp ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol trong chế độ ăn uống và giảm cholesterol LDL (“xấu”)

 

Dạng thực phẩm bổ sung phytosterol cung cấp một chất bổ sung thuận tiện, dễ dàng bổ sung và cung cấp khoảng 1,8 gam (1800 mg) phytosterol mỗi ngày với một lượng calo không đáng kể.  

 

Bởi vì nhiều người Mỹ tiêu thụ ít nhất khoảng 200 mg mỗi ngày, đây là lượng mà nhiều người Mỹ cần để đạt được 2.000 mg mỗi ngày được khuyến nghị bởi Hướng dẫn Thay đổi Lối sống Trị liệu của Viện Y tế Quốc gia (NIH).

 

Sterol và stanol thực vật xuất hiện tự nhiên với một lượng nhỏ trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật như dầu thực vật không có nguồn gốc, ngũ cốc nguyên hạt, rau, trái cây, các loại hạt và các loại đậu. Tuy nhiên, để đáp ứng các hướng dẫn được khuyến nghị về giảm cholesterol thông qua thực phẩm không được bổ sung dinh dưỡng, một người sẽ cần tiêu thụ quá nhiều (ví dụ: 18 quả táo hoặc 20 quả cà chua mỗi ngày) các loại thực phẩm này để có được 2000 mg sterol và stanol được khuyến nghị.

 

Các sản phẩm chứa ít nhất 400 mg sterol và stanol thực vật trong mỗi khẩu phần, ăn hai lần một ngày trong bữa ăn với lượng tiêu thụ hàng ngày ít nhất 800 mg như một phần của chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.  

 

Một khẩu phần CholestOff® Plus cung cấp 900 mg sterol và stanol thực vật để nạp vào cơ thể 1800 mg mỗi ngày.

 

Sterol / Stanols được este hóa với các axit béo trong dầu hướng dương.

 

* Dựa trên một cuộc khảo sát của các dược sĩ giới thiệu các loại vitamin và chất bổ sung có thương hiệu.

 

Đề xuất sử dụng: Người lớn, uống 2 viên nang mềm 2 lần mỗi ngày với nước vào hai bữa ăn lớn nhất của bạn.

 

Thành phần: Sterol thực vật / Stanols (Cây thông), Dầu hướng dương Este, Gelatin (Nhím), Glycerin, Triglyceride chuỗi trung bình, Lecithin hạt cải, Nước, Màu sắc được thêm vào.

 

Thận trọng: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Không có thuốc nhuộm tổng hợp

Màu có nguồn gốc tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, không có chất bảo quản & không chứa gluten.

 

Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

 

Nature Made CholestOff® Plus is made with Reducol™, a proprietary blend of plant-based sterols and stanols (also called phytosterols). Sterols and stanols work to help reduce cholesterol absorption and reduce LDL (bad) cholesterol in the bloodstream.‡

 

CholestOff® Plus is an option for your cholesterol management program, along with a diet low in saturated fat and cholesterol.1 ,2 ‡ One serving of Nature Made CholestOff® Plus supplies 900 mg of plant sterols and stanols for a daily intake of 1800 mg.

 

 • 900 mg of plant sterols and stanols per serving
 • Clinically proven to lower cholesterol.‡
 • A safe and effective part of a cholesterol management program.‡
 • #1 Pharmacist Recommended Vitamin and Supplement Brand*

Plant sterols and stanols, also referred to as the phytosterols, are plant-derived compounds that are similar in structure to cholesterol. Plant sterols and stanols compete with cholesterol for aborption in the digestive tract. As a result, the sterols and stanols help block dietary cholesterol absorption and reduce LDL (“bad”) cholesterol.‡

 

The dietary supplement form of phytosterols provides a convenient, easy to take supplement and offers approximately 1.8 grams (1800 mg) of phytosterols per day with a negligible amount of calories. Because many Americans consume as little as about 200 mg per day, this is the amount many Americans need to reach the 2,000 mg per day recommended by the National Institute of Health (NIH) Therapeutic Lifestyle Changes Guidelines.

 

Plant sterols and stanols occur naturally in small amounts in plant-based foods such as unrefined vegetable oils, whole grains, vegetables, fruits, nuts and legumes. However, in order to meet the recommended guidelines for cholesterol reduction through un-fortified food alone, one would need to consume an excessive amount (e.g. 18 apples or 20 tomatoes daily) of these foods to obtain the recommended 2000 mg of sterols and stanols.

 

‡Products containing at least 400 mg per serving of plant sterols and stanols, eaten twice a day with meals for a daily intake of at least 800 mg as part of a diet low in saturated fat and cholesterol, may reduce the risk of heart disease. One serving of CholestOff® Plus supplies 900 mg of plant sterols and stanols for a daily intake of 1800 mg.

 

††Sterols/Stanols are esterified with sunflower oil fatty acids.

 

*Based on a survey of pharmacists who recommend branded vitamins and supplements.

 

Suggested Use: Adults, take 2 softgels twice daily with water at your two largest meals.

Ingredients: Plant Sterols/Stanols (Pine Tree), Sunflower Oil Esters, Gelatin (Porcine), Glycerin, Medium Chain Triglycerides, Rapeseed Lecithin, Water, Colors Added.

Caution: If you are pregnant, nursing, or taking any medications, consult your physician before use.

No Synthetic Dyes -- Color Derived from Natural Source, No Artificial Flavors, No Preservatives, Gluten Free

Store tightly closed, in a cool, dry place, out of reach of children.

Do not use if imprinted seal under cap is broken or missing.

 

Công ty của chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi chỉ mua dùm sản phẩm cho các bạn.
Các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

x